Đầu tư dự án HSAAM Asset – kênh lãi up to 2.5% mỗi ngày.

Dự án HSAAM Asset là một dự án được điều hành bởi một công ty Mỹ hoạt động trong lĩnh vực khai thác vàng, HSAAM chính thức cho nhà đầu tư tham gia đầu tư chia sẻ lợi nhuận từ ngày 26/05/2020. Với mức chia sẻ lợi nhuận từ 0.3-2.5% hằng ngày tuỳ thuộc vào gói lãi bạn đầu tư, đặc biệt tại HSAAM bạn có thể rút vốn bất kỳ lúc nào với mức phí 30% thì đây cũng chính là một đặc điểm chứng tỏ bản lĩnh của một dự án lớn. Chắc chắn trong nửa cuối năm 2020 còn lại thì HSAAM sẽ làm mưa làm gió trên thị trường đầu tư.

Đăng ký đầu tư dự án HSAAM Asset

Hsaam Guarantee

Tổng quan dự án HSAAM Asset
Khởi chạy chính thức : 26/05/2020.
Chấp nhận các cổng: PM. Payeer, AdvCash, USDT-ERC20
Đầu tư tối thiểu : 100$
Thanh toán tối thiếu : 10$
Rút tiền: Manual, thanh toán tối đa trong vòng 24h
Lãi trả : vào 9h hằng ngày, 6 ngày/tuần từ thứ 2 – thứ 7, chủ nhật không có lãi. [Theo giờ Việt Nam thì tương ứng với lãi trả từ thứ 3 – Chủ Nhật].

Những gói lãi tại HSAAM Asset

CONTRACT A : Đầu tư tối thiểu $100, Lãi 0.3 – 1.0% hằng ngày, rút vốn bất kỳ lúc nào không tốn phí sau 24h đầu tư, nếu rút trước 24h thì tốn phí 30%. Đầu tư từ 100$.
CONTRACT B : Đầu tư tối thiểu $500, Lãi từ 0.5 – 1.5% hằng ngày, rút vốn trước 30 ngày tốn phí 30%, sau 30 ngày không tốn phí.
CONTRACT C : Đầu tư tối thiểu $1,500, Lãi từ 0.7 – 2.0% hằng ngày, rút vốn trước 90 ngày tốn phí 30%, sau 90 ngày không tốn phí.
CONTRACT D : Đầu tư tối thiểu $10,000 Lãi từ 0.9 – 2.5% hằng ngày, rút vốn trước 365 ngày tốn phí 30%, sau 365 ngày không tốn phí. Đầu tư từ 10,000$.

goi lai hsaam

Hướng dẫn đầu tư tại HSAAM Asset
Đăng ký tài khoản đầu tư: HSAAM.

Nhập tên đăng nhập >> Mật khẩu của bạn [Không chứa ký tự đặc biệt] >> Chọn “Bind Email” >> Nhập địa chỉ Email >> Nhấn “SEND” >> Điền Code nhận được thông qua Email của bạn vào >> JOIN.

join hsaamNếu bạn không thấy email gửi Code từ HSAAM trong hộp thư chính thì hãy kiểm tra trong hộp thư rác và nhớ nhấn chọn “Không phải thư rác” để các thư sau nó về hộp thư chính.
Ngay khi đăng nhập tài khoản bạn nhấn vào thông tin tài khoản của bạn [Trên cùng bên phải] để cập nhật bắt buộc các thông tin sau.
Financial >> Chọn ví tiền bạn có >> Nhập địa chỉ ví tiền >> nhấn “SEND” >> Nhập code nhận được thông qua Email >> Submit.
Security >> chọn “Security Password” >> Nhập Pin-Code 6 số do bạn tự chọn 2 lần >> nhấn “SEND” >> Nhập code nhận được thông qua Email >> Submit.
Nạp tiền vào tài khoản
Để nạp tiền bạn vào DEPOSIT >> Chọn cổng nạp >> Nhập số tiền muốn nạp >> Submit.
Tiến hành đầu tư
Khi tiền đã vào tài khoản thì bạn có thể đầu tư bằng cách vào INVESTMENT >> Chọn gói lãi >> Nhập số tiền muốn đầu tư >> Invest.
Rút vốn
Trong quá trình đầu tư bạn có thể rút vốn bất kỳ lúc nào, tuy nhiên hãy xem mỗi gói lãi có quy luật rút vốn với số ngày rút vốn khác nhau không tốn phí, nếu bạn rút trước số ngày quy định sẽ mất phí 30%.
Để rút vốn bạn vào History >> Invest >> Chọn “>” .
Nhấn “Refund“.
Rút tiền
Để rút tiền bạn vào “Withdraws“.
Lưu ý : Đầu tư luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *